"ปังปอนด์" รัตนา ไฝศิริ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย คว้าอันดับ 3 Bike stunt ในรายการ Dai nam cup 2022 เวียดนาม
เมื่อวันที่ 3 กันยายน 65 ที่ผ่านมา ปังปอนด์ รัตนา ไฝศิริ เป็นตัวแทนประเทศไทย เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขัน Bike stunt ในรายการ Dai nam cup 2022 ที่ประเทศเวียดนาม


ซึ่งการแข่งขันมีประเทศที่ส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน ประเทศเวียดนาม ประเทศกัมพูชา ประเทศไทย และประเทศอินโดนีเซีย รวมนักแข่งทั้งหมด 16 คน โดย ปังปอนด์ รัตนา ไฝศิริ เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ไปเช้าร่วมการแข่งขันกับผู้ชายในครั้งนี้ และสามารถโชว์ลีลาชนะใจกรรมการคว้ารางวัลอันดับที่ 3 Dai nam cup 2022 ที่ ประเทศเวียดนาม มาฝากคนไทยได้สำเร็จ
หลังจากคว้ารางวัลได้แล้ว ปังปอนด์ รัตนา ไฝศิริ ได้โพสต์ เฟสบุ๊ค ขอบคุณ นายกเทศบาลนครนครสวรรค์ เอสสปีดลิซซิ่ง JSWmotorsport ตลาดสวนขอบฟ้า ซึ่งเป็นผู้ที่ช่วยสนับสนุนในการเดินทางไปแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

 
นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว
บริษัท แทคสยามคอร์ป จำกัด ("TAC" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา") เล็งเห็นถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (ตามที่นิยามไว้ด้านล่างนี้) ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ("นโยบายฯ") จะอธิบายการเก็บ ใช้ เปิดเผย และ/หรือโอนไปต่างประเทศของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้รับจากแหล่งต่าง ๆ ตลอดจนสิทธิของท่านและแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว...